Chính vì vậy, việc kết hợp giữa học Tiếng Anh và xem phim hoạt hình đang là một trong những phương pháp hay và hiệu quả giúp tre tu hoc tieng anh tại nhà đạt hiệu quả cao nhất.

Phim hoạt hình là loại phim được trẻ em yêu thích vì những hình ảnh, âm thanh vui nhộn và nội dung đơn giản, dễ hiểu, phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi. Chính vì vậy, việc kết hợp giữa học Tiếng Anh và xem phim hoạt hình đang là một trong những phương pháp hay và hiệu quả giúp tre tu hoc tieng anh tại nhà đạt hiệu quả cao nhất. Dưới đây là tổng hợp những bộ phim hoạt hình với nội dung và hệ thống từ vựng cơ bản phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi giúp tre tu hoc tieng anh hiệu quả và đạt được kết quả tốt nhất.

Phim hoạt hình sẽ giúp trẻ tự học tiếng anh hiệu quả.

 

  • Postcards From Buster

 

Đây là bộ phim với nội dung kể về chuyến du lịch vòng quanh thế giới của chú thỏ Buster và bố của cậu ấy. Bộ phim kết hợp giữa hoạt hình và các video của người thực, giúp bé có thể học giao tiếp thực tế đơn giản nhất. Nếu các em muốn biết thêm về văn hóa các nước trong quá trình tre tu hoc tieng anh, hãy chọn Postcards from Buster

 

  • Dexter’s Laboratory

 

Đây là bộ phim nói về cậu bé Dexter thông minh với căn phòng thí nghiệm bí mật của mình, cậu đã phát minh ra những công nghệ tuyệt vời. Cô bé Dee Dee là em gái của Dexter – người đã phát hiện ra bí mật ấy của cậu bé. Phim hoạt hìnhDexter’s Laboratory dạy cho trẻ những tình huống thông minh, kích thích não bộ của trẻ và sự hứng thú với khoa học.

 

  • Martha Speaks

 

Đây là 1 bộ phim hoạt hình nhiều tập kể về 1 chú chó kỳ lạ và cách chú ta học nói

Nội dung chính của phim: một chú chó sau khi ăn món súp bảng chữ cái, đã bắt đầu học nói với những từ mới. Mỗi đoạn trong phim đều có phần giải thích từ vựng trước và sau đoạn đó. Những từ này được dùng nhiều lần trong suốt đoạn phim nên kích thích trí nhớ cho trẻ về từ vựng rất bổ ích.

Có rất nhiều phim hoạt hình giúp trẻ học tiếng anh tốt hơn.

 

  •  Doki

 

Đây là 1 phim về đề tài thám hiểm. Nội dung phim là về cuộc hành trình khám phá ra những nơi khác nhau trên thế giới với nền văn hóa liên quan của Doki và những người bạn. Theo dõi bộ phim sẽ giúp bé học được nhiều từ mới thú vị và những văn hóa của các vùng miền trên thế giới.

 

  •  Regular Show

 

Regular show là phim có nội dung kể về những loài động vật trong công viên khi gặp phải những tình huống xấu do sự lười biếng của bản thân.

Bộ phim Regular Show có tính chất hơi kỳ lạ và độc đáo, do đó khi xem phim có thể xuất hiện một số câu nói khó hiểu đối với trẻ em.

 

  • Phineas and Ferb

 

Đây là bộ phim kể về 2 anh em Phineas và Ferb với 1 chuyến đi điên rồ vào mùa hè. Trong suốt cuộc hành trình thú vị, họ luôn làm mọi thứ rất khoa học và sáng tạo.

Mỗi tập phim đều có format giống nhau rất dễ để các em theo dõi, nhắc đi nhắc lại các cụm từ giúp bé học tiếng Anh hiệu quả hơn.

 

  • Teen Titans hoặc Young Justice

 

Đây là phim hoạt hình dạng phim siêu anh hùng nhí. Trong phim, những nhân vật phản diện phá hoại thế giới, những mối quan hệ hàng ngày, các chủ đề thân thuộc với cuộc sống,… sẽ được thể hiện lại hài hước và rất tự nhiên giúp bé vừa học Tiếng Anh, vừa có những phút giây thư giãn bổ ích và lý thú.

 

Bài viết liên quan