Những câu nói hay bằng tiếng Anh ngắn gọn tuy đơn giản nhưng cực kỳ sâu sắc sẽ giúp bạn tìm thấy những ý nghĩa, lý tưởng tâm đắc cho cuộc sống.

Bạn đang tìm kiếm những câu nói hay bằng tiếng Anh ngắn gọn ẩn chứa những ý nghĩa về con người và cuộc sống. Bạn muốn biến chúng trở thành một trong những câu châm ngôn tâm đắc cho mình, để nó trở thành một phương châm sống và học tập. 

Tham khảo những câu tiếng Anh khá nổi tiếng và được nhiều người biết đến mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn trong bài viết dưới đây để bạn có được những lựa chọn cho mình. 

1. Vì sao nhiều người sử dụng câu nói tiếng Anh làm châm ngôn sống?

Trong cuộc sống, luôn tồn tại những ý nghĩa những triết lý về cuộc sống được đúc kết trong những câu nói ngắn gọn. Những câu nói đơn giản, ngắn gọn nhưng mang ý nghĩa sâu sắc sẽ mang đến cho con người ta nhiều chân lý mà có thể trong cuộc sống hằng ngày, chúng ta không thể nhìn ra nó.

nhung cau noi hay bang tieng anh ngan gon 1

Khi chúng ta gặp chuyện buồn hay những điều phiền muộn, những bế tắc trong cuộc sống, những câu nói này có thể giúp bạn tìm thấy được chân lý và có thái độ tích cực hơn. Vì thế, có nhiều những câu nói ngắn gọn với nhiều ý nghĩa đã trở thành châm ngôn sống của nhiều người.

Những câu nói tiếng Anh ngắn gọn hay luôn được nhiều người tìm kiếm. Câu nói tiếng Anh với ý nghĩa sâu sắc và bao hàm. Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với việc học tiếng Anh qua những cấu trúc, những đoạn hội thoại dài thì hãy thử tìm hiểu về những câu nói tiếng Anh ngắn hay nhất. Chúng sẽ giúp bạn vừa có thể trau dồi khả năng tiếng Anh của mình, vừa có thể tìm được những ý nghĩa mới trong cuộc sống.

Xem thêm: Những câu tiếng Anh giao tiếp làm quen

2. Những câu nói hay bằng tiếng Anh ngắn gọn, tâm đắc

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những câu nói hay bằng tiếng Anh ngắn gọn và tâm đắc nhất mà bạn có thể tham khảo: 

Trust in dreams, for in them is hidden the gate to eternity –> Hãy tin tưởng vào những ước mơ, vì bên trong chúng ẩn chứa cánh cổng vào cõi vĩnh hằng.

Help others achieve their dreams and you will achieve yours –> Giúp người khác hoàn thành giấc mơ của họ và bạn sẽ hoàn thành được giấc mơ của mình.

Life is the greatest journey you will be ever on –> Cuộc sống là hành trình vĩ đại nhất mà bạn từng trải qua.

Sadness flies away on the wings of time –>Nỗi buồn bay đi trên đôi cánh của thời gian.

You are the biggest person when you have a kindness –> Bạn là người giàu có nhất khi bạn có lòng thương người.

Don’t let a bad day make you feel like you have a bad life –> Đừng để cho một ngày buồn tẻ khiến bạn cảm thấy như mình có một cuộc sống tồi tệ.

If you love life. Life will love you back –> Nếu bạn yêu cuộc sống ,cuộc sống sẽ yêu lại bạn.

nhung cau noi hay bang tieng anh ngan gon 2

when your finger pointing at others, three fingers pointing back to yourself –> Khi một ngón tay của bạn chỉ vào người khác thì ba ngón còn lại sẽ chỉ vào chính bản thân bạn.

To truly laugh, you must be able to take your pain, and play with it –> Để có thể cười một cách thật sự, bạn phải lấy nỗi đau của mình ra và vui đùa với nó!

What does not kill me certainly makes me stronger –> Những gì không giết được tôi chắc chắn làm tôi mạnh hơn.

Once you choose hope, anything’s possible –> Một khi bạn chọn, mọi thứ đều có thể.

Do not pray for an easy life, pray for the strength to endure a difficult one –> Đừng mong muốn 1 cuộc sống đơn giản dễ dàng, hay mong muốn đủ sức mạnh để chịu đựng với khó khăn.

The busy have no time for tears –> Người bận rộn không còn thời gian để khóc.

Life is 10% what happens to you and 90% how you respond to it –> Cuộc sống chỉ mang lại cho chúng ta 10% cơ hội, 90% còn lại là do chúng ta trải nghiệm thế nào với nó.

Don’t wait for the Perfect Moment, take the moment and make it Perfect –> Đừng nên chờ đợi những giây phút tuyệt vời, mà hãy đón nhận từng giây phút và làm nó trở nên tuyệt vời.

It is always wrong to hate, but it is never wrong to love –> Bạn luôn sai khi ghét một điều gì đó, nhưng sẽ không bao giờ sai khi yêu thương một ai đó.

Life is really simple,but we insist on making it complicated –> Cuộc sống thực sự rất đơn giản,nhưng chúng ta luôn khăng khăng rằng chúng thực sự phức tạp.

People have different reasons for the way they live their life. You cannot put everyone’s reasons in the same box –> Mỗi người có thể có những lý do khác nhau để sống cuộc sống của chính họ. Bạn không thể quy chụp tất cả những lý do đó đều giống như nhau.

Someday you will find what you are looking for. Or maybe you won’t. Maybe you will find something much greater than that –> Một ngày nào đó bạn sẽ tìm ra thứ mà bạn tìm kiếm. Hoặc là bạn sẽ không tìm ra. Và có thể bạn sẽ tìm ra nhiều thứ tốt hơn nó.

nhung cau noi hay bang tieng anh ngan gon 3

Not everyone is meant to be in your future. Some people are just passing through to teach you lessons in life –> Không phải ai cũng là tương lai của bạn. Một vài người chỉ lướt qua cuộc đời bạn để mang lại cho bạn một số bài học của cuộc sống.

Everybody laughs in the same language –> Ngôn ngữ của tiếng cười với ai cũng giống nhau.

Những câu nói hay bằng tiếng Anh ngắn gọn tuy đơn giản nhưng cực kỳ sâu sắc. Có lẽ chỉ đến khi bạn trải qua, hoặc đến khi đủ trưởng thành, bạn mới hiểu hết ý nghĩa của những lời nói ẩn ý này. Hãy cứ đọc và nghiền ngẫm, bạn có thể chưa giác ngộ được chân lý ở hiện tại, nhưng sẽ thấm dần trong chặng đường tương lai sắp tới. Chúc bạn luôn vui vẻ và an yên!

Xem thêm: Trung tâm Anh ngữ tại Thái Bình, trung tâm tiếng Anh Hà Nội, trung tam Anh ngu tai Thanh Hoa.

Bài viết liên quan